Chính sách bảo hành & đổi trả

*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Nguyễn Đức Laptop.

I. LAPTOP

ĐỐI VỚI MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG (Likenew)

1. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.

- Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Nguyễn Đức Laptop sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 07 ngày làm việc (không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 07 ngày mà chưa có linh kiện thay thế, Nguyễn Đức Laptop sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.

- Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Nguyễn Đức Laptop sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

*** Tất cả các sản phẩm Laptop Likenew Nguyễn Đức Laptop bán ra đều được bảo hành phần cứng 1 đổi 1 từ 6 - 12 tháng (hỏng ở đâu bảo hành ở đó. VD: hòng bàn phím sẽ bảo hành bàn phím, hỏng pin bảo hành pin,...)

- Các thiết bị ngoại vi như Pin, Bàn phím, Màn hình, Sạc được bảo hành 3 - 6 tháng (đây các các linh kiện hao mòn do người dùng sử dụng)

- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 05 điểm chết trở lên. Riêng đối với màn cảm ứng, được bảo hành màn 03 tháng.
(KHÔNG bảo hành với các trường hợp như: rơi, vỡ, chảy mực, ngập nước, sọc ngang màn hình do tì đè hoặc va đập).

2. Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 05 điểm lỗi trở lên (Điểm lỗi màn hình bao gồm điểm chết và điểm sáng); Bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình (ví dụ: tấm nền TN, VA, IPS...).

3. Pin bảo hành theo thời gian sử dụng với các ứng dụng văn phòng dưới 1,5 giờ trong 03 tháng và bảo hành thêm 01 tháng nếu có phát sinh bảo hành trong tháng cuối cùng; Đối với linh kiện khác ngoài pin, bảo hành thêm 03 tháng nếu có phát sinh bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng.

*Không áp dụng cộng dồn thời gian bảo hành.

(Ví dụ: Máy X được bảo hành 12 tháng, tới tháng thứ 11 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm 03 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn bảo hành).

4. KHÔNG bảo hành với các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí (bàn phím có led, trackpoint, cảm biến vân tay, webcam hoặc cụm webcam đi kèm mic, màn hình cảm ứng).

5. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu.

6. KHÔNG bảo hành màn hình bầm, dập, chảy mực; Màn hình bị kẻ sọc do các tác nhân ngoại lực.

7. KHÔNG bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu có trong sản phẩm của khách hàng. Do vậy, khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu trên máy trước khi gửi bảo hành.

8. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp - thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Nguyễn Đức Laptop và của nhà cung cấp.

 

ĐỐI VỚI MÁY MỚI 100%

1. Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm mua máy mới chính hãng và 15 ngày đối với máy mới khác. Đối với máy mới chính hãng thì lỗi kỹ thuật được xác định là lỗi phần cứng và do Trung tâm bảo hành hãng xác nhận chính thức bằng văn bản. Đối với các máy mới khác thì sẽ do trung tâm bảo hành do Nguyễn Đức Laptop ủy quyền xác nhận.

- Việc đổi mới được tiến hành với điều kiện ngoại hình của Laptop được xác định lỗi kỹ thuật phải được đảm bảo không thay đổi so với lúc mới mua, không dán decal trang trí, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện, quà khuyến mại đi kèm. Nếu ngoại hình có sự khác biệt thì sẽ chuyển sang hình thức bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được đổi mới căn cứ vào thực tế tồn kho tại cửa hàng nhưng đảm bảo cùng Model, cấu hình tương đương.

- Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 07 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển, Nguyễn Đức Laptop sẽ cho Quý khách mượn máy đã qua sử dụng có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng laptop đã qua sử dụng tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với máy đã qua sử dụng.

- Chính sách đổi máy laptop mới chính hãng trong 10 ngày không áp dụng với sản phẩm của Apple.

*** Tất cả các sản phẩm Laptop mới Nguyễn Đức Laptop bán ra đều được bảo hành phần cứng 1 đổi 1 trong 12 tháng (trong trường hợp sản phẩm còn bảo hành chính hãng Nguyễn Đức Laptop sẽ áp dụng bảo hành song song khách hàng có thể mang tới chính hãng hoặc mang tới Nguyễn Đức Laptop).

- Các thiết bị ngoại vi như Pin, Bàn phím, Màn hình, Sạc được bảo hành 06 tháng (đây các các linh kiện hao mòn do người dùng sử dụng)

- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 05 điểm chết trở lên. Riêng đối với màn cảm ứng, được bảo hành màn 03 tháng.
(KHÔNG bảo hành với các trường hợp như: rơi, vỡ, chảy mực, ngập nước, sọc ngang màn hình do tì đè hoặc va đập).

2. KHÔNG bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu có trong sản phẩm của khách hàng. Do vậy khách hàng vui lòng sao lưu lại dữ liệu trên máy trước khi gửi bảo hành.

*** Các sản phẩm của Nguyễn Đức Laptop kinh doanh đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất.

3.1. Đối với ổ cứng SSD: Bảo hành theo thời gian quy định từ nhà cung cấp hoặc tổng dung lượng ghi tối đa của ổ cứng (Viết tắt là TBW - Tera Byte Written) không vượt quá giá trị niêm yết của nhà sản xuất cho model đó, tùy vào điều kiện nào đến trước.

3.2. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

- Sản phẩm vi phạm các quy định về bảo hành sản phẩm được nêu rõ tại website của nhà sản xuất cũng như trên website Nguyenduclaptop.com

- Sản phẩm không có tem bảo hành hợp lệ của Nguyễn Đức Laptop, nhà phân phối, hãng sản xuất hoặc bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc.

- Sản phẩm không có số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật hợp lệ hoặc các thông tin bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi.

- Sản phẩm bị lỗi do thiên tai, nguồn điện sử dụng không bình thường, sai điện áp quy định.

- Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng: bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được, hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sản phẩm đã qua ép xung (Overclock) hoặc sử dụng sai theo thông số nhà sản xuất đưa ra.

 

ĐỐI VỚI LINH KIỆN MUA MỚI NGUYỄN ĐỨC LAPTOP

1. Bàn phím (mới 100%):

+ Bảo hành 12 tháng hoặc 06 tháng (tùy từng loại bàn phím cụ thể) và bảo hành một đổi một trong thời gian bảo hành.

+ Miễn phí toàn bộ công thay thế lắp đặt.

2. Màn hình:

Tất cả màn hình tại công ty đều là hàng chính hãng, được bảo hành 6 đến 12 tháng tùy từng mã màn hình.

Bảo hành điểm chết (từ 5 điểm trở lên), bảo hành ố vàng, hoặc đứt nét – (trường hợp không bảo hành: rơi, vỡ, ngập nước, sọc ngang màn hình do tì đè hoặc va đập).

3. Pin:

+ Pin mới 100% (pin nhà máy sản xuất thay thế – chất lượng tương đương hàng chính hãng) – HOẶC CÓ LOẠI CHÍNH HÃNG.

+ Nếu dòng máy đã sản xuất trên 2 năm công ty không cung cấp sản phẩm pin chính hãng vì nếu còn cũng chỉ là pin tồn dung lượng không còn đảm bảo.

+ Pin sản xuất thay thế nhưng dung lượng luôn đảm bảo về thời gian sử dụng và chế độ bảo hành.

+ Tất cả pin mới tại Nguyễn Đức Laptop được bảo hành 06 đến 12 tháng (tùy từng mã pin).

+ KHÔNG bảo hành đối với các trường hợp cháy, nổ, tác động của người dùng.

4. Sạc Laptop: (Hàng chính hãng – hàng loại 1 – hoặc loại oem)
Để đảm bảo nguồn và mạch sạc của máy luôn được đảm bảo.

+ Tất cả sạc tại Nguyễn Đức Laptop luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 6 tháng.

+ KHÔNG bảo hành đối với các trường hợp cháy, nổ, tác động của người dùng.

+ Là công ty chuyên cung cấp linh kiện laptop, chúng tôi tự hào luôn đi đầu trong lĩnh vực linh kiện về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.

5. Ổ cứng:

Ổ cứng SSD mới được bảo hành toàn bộ 36 tháng. Ổ cứng HDD mới được bảo hành 24 tháng, hoặc 36 tháng tùy từng loại ổ.

6. RAM:

+ Ram được bảo hành 6-12 tháng.

+ Ram tháo máy lên có nhều sự lựa chọn cho bạn như samsung, hynix, Kingston …vv

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI NGUYỄN ĐỨC LAPTOP

Đối với máy cũ:

1. Trong 15 ngày đầu tiên, Quý khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (Không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do (Bao gồm cả nguyên nhân do cháy nổ). Quý khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Nguyễn Đức Laptop sẽ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 15 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, card màn hình). 

2. Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà Quý khách muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, Nguyễn Đức Laptop áp dụng giá thu mua như sau:

   - Tháng đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với 80% giá trị máy bán ban đầu.

   - Bắt đầu từ tháng thứ 02 kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với 70% giá trị máy bán ban đầu.

   - Bắt đầu từ tháng thứ 03 trở đi, liên hệ trực tiếp và mang máy đến cửa hàng để định giá máy.

 

* Lưu ý: Khi Quý khách trả lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có giá tiền) có ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, Nguyễn Đức Laptop sẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.
* Mức giá thu mua trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

Đối với máy mới:

1. Trong 15 ngày kể từ ngày mua hàng tại Nguyễn Đức Laptop. Đối với sản phẩm mới cần có hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác, sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài (sản phẩm va đập, va chạm, tì đè gây móp mép, xước xát,…), hộp đựng sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua sản phẩm. (Có thể linh động trong tùy theo trường hợp bất kỳ)

2. Không áp dụng chính sách này khi:

 • Sản phẩm mua trong chương trình khuyến mại
 • Sản phẩm quá thời hạn đổi
 • Sản phẩm không còn nhãn mác, sử dụng sai quy cách, bảo quản va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, hư hỏng.
 • Không có hóa đơn mua hàng.
 • Các phụ kiện của sản phẩm không còn đầy đủ

*Giá trị đổi hàng bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó. Nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn, Quý khách thanh toán tiền chênh lệch, nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn cửa hàng không hoàn trả tiên thừa.

 

II. ĐIỆN MÁY (Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt,..

1. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm Sản phẩm được phân phối bởi Nguyễn Đức Laptop  sẽ được bảo hành theo quy định sau:

- Thời hạn bảo hành được xác nhận dựa vào thông tin Số Serial; hoặc dựa vào số điện thoại; hoặc hoá đơn giấy

- Với các sản phẩm Xiaomi chính hãng Việt Nam được phân phối bởi Điện máy Nguyễn Đức, Quý khách vui lòng tham khảo chính sách dưới đây: https://www.mi.com/vn/support/warranty/

Hotline bảo hành tại nhà: 1800400410 (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 09: 00-18: 00 chiều)

 

- Với các sản phẩm nội địa chính hãng được phân phối bới Điện máy Nguyễn Đức, Quý khách vui lòng tham khảo dưới đây:

Stt

Sản phẩm

Thời hạn bảo hành kể từ ngày mua bên (A) 

Bảo hành mặc  định

Bảo hành vàng

1

Tivi

12 tháng

24 tháng

2

Máy giặt, Tủ lạnh, Điều hoà, Máy rửa bát

12 tháng

24 tháng

3

Quạt thông minh

3 tháng

12 tháng

4 Đô gia dụng khác (Robot hút bụi, máy lọc không khí, camera,...) 6 - 12 tháng 12 - 24 tháng

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng (như cột A)

1. Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành được áp dụng như sau:

- Linh kiện thay thế được bảo hành ít nhất 90 ngày kể từ ngày bảo hành (bảo hành sẽ hết thời gian bảo hành đối với sản phẩm còn bảo hành).

2. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới

a. Bảo hành Mặc định:  Nếu thời điểm sản phẩm phát sinh lỗi do nhà cung cấp trong vòng 30 ngày đầu khách hàng được đổi mới sản phẩm mới nguyên seal ( Chỉ đổi mới Máy Không bao gồm hộp phụ kiện và hộp) ,sau 30 ngày đước tính bảo hành sửa chữa.

b. Bảo hành vàng : Nếu phát sinh lỗi do Nhà cung cấp trong vòng 12 tháng đầu được đổi mới sản phẩm mới nguyên seal (Chỉ đổi mới Máy Không bao gồm hộp phụ kiện, hộp)

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 1. Sản phẩm được phân phối bởi Nguyễn Đức Laptop
 2. Lỗi kỹ thuật cần được sửa chữa phát sinh trong Thời hạn Bảo hành;
 3. Sản phẩm không thuộc trường hợp từ chối bảo hành

Điều kiện bảo hành màn hình LED và tivi LED

 1. Không hình hoặc không màn sáng.
 2. Hình ảnh sai màu hoặc mờ.
 3. Có đường sọc ngang hoặc dọc màn hình dài 03 mm trở lên.
 4. Có Chấm trắng.
 5. Hai chấm đen có khoảng cách nhỏ hơn 5mm;
 6. Năm chấm đen hoặc nhiều hơn rải rác trên màn hình;

Lưu ý: Chấm là tập hợp có ít nhất 3 điểm màu cạnh nhau.

3. TRƯỜNG HỢP NGOÀI PHẠM VI BẢO HÀNH

1. Những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành

a) Sản phẩm hết hạn bảo hành;

b) Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, bị sử dụng sai cách, không được vệ sinh đúng cách (bao gồm phần bên ngoài, bên trong, các loại bộ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và thực hiện dich vụ đúng cách, bị côn trùng, sâu bọ bao gồm nhưng không giới hạn động vật chui vào, lắp đặt không đủ hoặc sai, vận hành sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục đích thiết kế, sử dụng pin lỗi hay pin đã rò rỉ, sai điện áp, hư hỏng do ngoại lực tác động;

c) Sản phẩm đã được sử dụng với mục đích thương mại hay mục đích khác không phải tiêu dùng thông thường;

d) Thiên tai hay Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng không giới hạn hỏa hoạn hay hư hỏng do chất lỏng;

e) Không bảo hành phụ tùng kèm theo như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

2. Những trường hợp mất quyền bảo hành 

a) Sản phẩm không còn mang số sê-ri của nhà sản xuất; 

b) Sản phẩm đã được một bên khác không phải là Nguyễn Đức sửa chữa, thực hiện dịch vụ hay can thiệp vào bằng bất kỳ cách nào;

c) Khách hàng không cung cấp môi trường phù hợp cho Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn việc không cung cấp nguồn điện/ nguồn nước phù hợp, nguồn điện gặp sự cố, để dị vật như chất lỏng, hơi ẩm hay bụi bẩn lọt vào hay tác động lên Sản phẩm;

d) Bất kỳ sự thay đổi nào đối với Sản phẩm, dù có sử dụng thiết bị hay bộ phận bổ sung hay không;

e) Gắn thêm phụ kiện cơ khí, điện hay bất kỳ loại nào khác không được Nguyễn Đức Laptop cung cấp;

f) Đã thay đổi bất kỳ đặc tính nào của sản phẩm bởi người khác không phải là của Nguyễn Đức Laptop

g) Gắn thêm hoặc tháo bớt phụ kiện, linh kiện hay thiết bị khác trên Sản phẩm.

 

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Điều kiện chấp nhận đổi trả hàng :

 • Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại trong 30 ngày đâu sử dụng khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật
 • Sản phẩm được xác định mua tại Dienmaynguyenduc được căn cứ vào hóa đơn số điện thoại mua hàng và tem dán trên sản phẩm đó
 • Sản phẩm không bị nứt vỡ, trầy xước, móp méo, ố vàng, …còn đầy đủ linh phụ kiện, phụ kiện hoặc quà tặng đi kèm
 • Sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp và không bị rách vỡ,ẩm, ướt..
 • Sản phẩm không có đầy đủ giấy tờ đi kèm như Catalogue, hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, hướng dẫn dẫn sử dụng…

*** Với trường hợp TRẢ HÀNG, khách hàng được trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm mua hàng tại Dienmaynguyenduc. Giá trị hoàn trả sẽ bằng 70% so với giá trị ban đầu tại thời điểm hiện tại. (Do sản phẩm đã bóc seal) và phải đáp ứng các yêu cầu của chính sách đổi trả như (không xước, nứt vỡ, còn nguyên hộp, giấy tờ,...).

Sau 7 ngày, khách hàng sẽ không được trả hàng và sẽ bảo hành theo quy định bảo hành của Dienmaynguyenduc.

Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh cho đơn hàng này (phí ship nhận hàng, trả hàng …)

Trường hợp không được đổi trả hàng :

 • Khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm

Trừ các trường hợp đặt biệt, bắt buộc sản phẩm phải còn nguyên kiện chưa bóc ni lông chưa tháo dở và được xác minh là sản phẩm do Dienmaynguyenduc cung cấp sẽ được hoàn trả lại sản phẩm.
Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh cho đơn hàng này (phí ship nhận hàng, trả hàng …)

 

---------------------------------

Địa chỉ tiếp nhận đổi trả, bảo hành: Địa chỉ: 

- CS1:  Số 139 - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Hotline: 0334.868.868)
- CS 2: Số 168A - Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương (Hotline: 0359.525.555)

Giờ làm việc: Từ T2 – T7: 08h30 – 18h

Lên đầu trang
Hà Nội Hải Dương Messenger Zalo 0
Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng